CHÍNH SÁCH BÁN BÁN HÀNG CĂN HỘ 5 WAY PHÚ QUỐC

Chính sách bán hàng căn hộ The 5 Way Phú Quốc đã dần được chủ đầu tư Vinhomes hé lộ, đó là:

  • Bàn giao hoàn thiện nội thất + Amenities từ nồi, bát, đĩa ( Gói cao cấp nhất )
  • Bàn giao hoàn thiện nội thất
  • Bàn giao cơ bản nội thất liền tường
  • Bàn giao thô

Tất cả các chương trình trên sẽ có điều kiện như sau, mời Quý nhà đầu tư xem bảng điều kiện dưới đây:

Tiêu chuẩn bàn giao The 5 Way Phú Quốc

Xin giới thiệu đến Quý nhà đầu tư về vị trí các tòa mở bán đầu tiên đó là Indochine và Tropical có giá tốt nhất từ chủ đầu tư Vinhomes:

Video giới thiệu vị trí The 5 WAY Phú Quốc

Quý nhà đầu tư có thể xem trên sa bàn 360 độ bên dưới đây :

https://kuula.click/share-map-vin-phu-quoc-360

Đặc điểm của căn hộ 5 Way Phú Quốc đó là phù hợp để Ở định cư, ở theo mùa như nghỉ Hè, tránh Đông, các dịp lễ tết… Vậy các ngày còn lại Quý nhà đầu tư có thể gửi đối tác của Vinhomes vận hành cho thuê du lịch theo ngày với lợi nhuận lên tới 200 triệu – 300 triệu một năm. Dưới đây là một bảng tính lợi nhuận Quý nhà đầu tư tham khảo:

  • Phân tích bảng dưới đây ta thấy: Ở kịch bản 1 nếu Công suất ( CS) phòng 50% nghĩa là một năm 365 ngày chỉ cho thuê được một nửa thời gian thì lợi nhuận một năm của căn 1,5 tỷ là 94,4 triệu đạt 7% đã trừ đi mọi chi phí.
Bảng phân tích dòng tiền của căn hộ The 5 Way giá trung bình 1,5 tỷ

Mặt khác các căn hộ khách sạn 3-4 sao cạnh tòa căn hộ The 5 Way đang cho thuê với giá 1,8 triệu – 2,5 triệu/ đêm. Vậy căn hộ The 5 Way chỉ cần đạt hiệu suất 1 tháng là 15 ngày cho thuê, mỗi đêm 1 triệu, căn hộ nhỏ nhất sẽ thu về 15 triệu 1 tháng. VẬY LÝ DO LÀ GÌ?

LÝ DO: Căn hộ The 5 Way nằm trong siêu quần thể Vinpearl,đây là quần thể có sức hút rất lớn với khách du lịch không những trong mà còn là địa điểm yêu thích của khách nước ngoài đặc biệt là du khách Hàn Quốc, Nhật, các nước Đông Âu và Châu Âu vì được miễn thị thực, người nước ngoài không phải xin Visa mà chỉ việc đặt vé đến Phú Quốc là sách vali bay đến đây thôi.

Chính vì vậy Quý nhà đầu tư mua The 5 WAY để ở cũng không phải lo về tiện ích khi siêu quần thể này đã đi vào hoạt động 100% với đầy đủ tiện ích như: Trường học liên cấp – Bệnh Viện quốc tế – Công viên chủ đề lớn nhất Châu Á – Vườn thú bán hoang dã lớn nhất Việt Nam – Sân Golf 18 lỗ – Phố ẩm thực – Phố đi bộ – Chợ đêm

Với cư dân Phú Quốc chủ đầu tư đã miễn 1 năm tiền học phí
Tiện ích All in one của The 5 Way

Căn hộ The 5 WAY nằm trong khu GrandWorld là khu sầm uất nhất , mời Quý nhà đầu tư cùng theo dõi thước phim giới thiệu về khu GrandWorl nơi diễn ra các lễ hội, các Show diễn triệu đô, nơi có phố chợ đêm, phố đi bộ, có Salling Club … thu hút bậc nhất khách du lịch đến thưởng thức vui chơi giải trí, mua sắm và lưu trú nghỉ dưỡng dài ngày:

Phân khu GrandWorld nơi tọa lạc của The 5 Way

Sau đây là một vài hình ảnh về 2 tòa mở bán Tropical và Indochine:

1. Tòa Tropical – Cách mặt biển 5 phút đi bộ

Với thiết kế phong cách thiên nhiên
Vị trí của Tropical và Indochine
Tropical có phòng thiền, phòng sục thảo dược, Spa
Căn hộ nào cũng có ban công rộng thiết kế đón gió và nắng
Giá sẽ là không tưởng và tiến độ thanh toán cũng vậy

2. Tòa Indochine – Cách biển 3 phút đi bộ

Phòng thiền – CIGAR Lounge
Thiết kế hiện đại, phong cách sơn bắt mắt
Đây là tòa sát mặt biển nhất
The 5 Way căn hộ linh hoạt bậc nhất vừa Ở, vừa kinh doanh, an toàn khi đầu tư. Nếu ai đã từng đến Phú Quốc chúng ta không thể không cảm nhận thời tiết ở đây là số 1, cả đâỏ không có 1 nhà máy công nghiệp, điều đó rất tốt cho sức khỏe của người già, giúp người trẻ có nhà để khởi sự kinh doanh.

Thiếu sông có thể đào, thiếu núi có thể đắp, riêng với thời tiết của Phú Quốc không thể tạo ra được, sương khớp, xoang, chữa lành mọi vết thương

Mọi chi tiết xin liên hệ

GĐ dự án

Hotline: 0983131268

Văn phòng bán hàng:

-Tại Hà Nội: Vincom Long Biên

-Tại Sài Gòn: Vincom Thảo Điền, Quận 2

-Tại Phú Quốc: Shophouse Gành Dầu Vinpearl Phú Quốc

FB: https://www.facebook.com/dieng.nguyenquang?mibextid=9R9pXO