Thuận theo đà phát triển của hòn đảo Ngọc Phú Quốc, bất động sản nơi đây đang trên đà tăng trưởng với tốc độ chóng mặt khi Phú Quốc được định hướng tập trung phát triển du lịch – thương mại và qua đó thu hút lượng tiền lớn từ các nhà đầu tư lớn nhỏ đổ về hòn đảo này. Nhận thấy được tìm năng phát triển mạnh mẽ, VinGroup – Chủ đầu tư dự án Phú Quốc United Center đã đưa ra hàng loạt các ưu đãi cho các nhà đầu tư mới. Vậy chi tiết những ưu đãi đó là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Đối với Shop TMDV:

Đối với Khách mua:

 • Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian
  ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ.
 • Được hỗ trợ chi trả tiền thuê Shop trong thời gian 02 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà, tương đương 5%/năm/giá bán Shop theo Hợp đồng mua bán (không gồm VAT). Kỳ chi trả 6 tháng/lần.
 • grandworld-phu-quoc-uu-dai-cho-nha-dau-tu

  Đối với Khách Thuê:

 • Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán Shop theo HĐMB (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi Khách thuê hoàn thiện thi công shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận bàn giao Shop.
 • Được miễn phí tiền thuê trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao căn Shop tương đương với thời gian hỗ trợ chi trả tiền thuê shop.
 • Khách thuê được yêu cầu đặt cọc cho Khách mua 6 tháng tiền thuê tương đương với 3% giá trị HĐMB (không gồm VAT) tại thời điểm ký Hợp đồng thuê Shop để bảo đảm choviệc tiếp tục thuê vào năm thứ 03 kể từ ngày nhận bàn giao.
 • Chi trả 1% cho môi giới cho thuê tại thời điểm ký Hợp đồng thuê.

  2. Đối với Condotel:

  • Thu nhập cam kết 10%/năm trên giá trị đầu tư condotel trước thuế VAT trong thời gian 3 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị condotel.
  • Quyền lợi dành cho Chủ sở hữu Condotel: 15 đêm nghỉ tại chính căn hộ đã đầu tư hoặc căn hộ khách sạn tương đương trong dự án Grand World Phú Quốc, các chính sách đêm nghỉ áp dụng theo chính sách của Vinpearl từng thời kỳ.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị Condotel, thời gian vay tối đa 15 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

  Trên đây là những ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư từ VinGroup Phú Quốc. Vì vậy, hơn bao giờ hết, hiện nay đang là thời điểm vàng để đầu tư vào các dự án bất động sản thuộc hòn đảo ngọc này, mà tiềm năng nhất là dự án khu tổ hợp Phú Quốc United Center do VinGroup làm chủ đầu tư và vận hành quản lý!

  san-pham-bat-dong-san-vin-phu-quoc

  Tham khảo thêm các bài viết khác tại: